ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ประกาศสำนักวิชาการ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรต่าง ๆ
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรบาลีพุทธศาสตร์ ( ป.บศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรการวิปัสสนากรรมฐาน ( ป.วก.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗